tuantravel, chuyentourchauaudocla, tourdocla, cungduongdocla, chi co tai tuan travel,anuongtutuc,doc

tuantravel, chuyentourchauaudocla, tourdocla, cungduongdocla, chi co tai tuan travel,anuongtutuc,doc

tuantravel, chuyentourchauaudocla, tourdocla, cungduongdocla, chi co tai tuan travel,anuongtutuc,doc

Hotline0869 042 869

Emailsale@tuantravel.vn

ĐIỂM ĐỘC LẠ CỦA TUẤN TRAVEL LÀ GÌ?

Tự bản thân Tuấn Travel đã mang tên Độc Lạ, lại chuyên tour Độc Lạ. Vậy Độc Lạ ở đây là gì? :

 

Thứ 1, bạn đi tour nhưng luôn có cảm giác tự do khám phá như đi phượt=> Vậy có Độc không?

Thứ 2, những chương trình bạn đi được giám đốc công ty- người có trãi nghiệm thực tế trên tour nhiều- tuyển chọn tỉ mỉ, từ bữa ăn, đến khách sạn, đến chuyến bay và điều tiết nghỉ ngơi, di chuyển hợp lý cho phù hợp với thể trạng du khách. . => Vậy có Độc không? Còn đa phần những tour chỗ khác thì người làm chương trình sẽ không có trải nghiệm thực tế mà chỉ là kiến thức lí thuyết, và người dẫn đi là một người khác có trải nghiệm thực tế, nên khi đi tour, nếu tinh ý, bạn sẽ cảm nhận có 1 sự khập khiễng, không khớp của người dẫn tour khi thực hiện theo đúng hành trình lập sẵn.

Thứ 3, các cung đường của Tuấn Travel đều là cung đường LẠ, được chọn lọc từ kinh nghiệm của người làm chương trình, không theo các cung đường truyền thống nhàm chán, có những khu phố cổ hoặc làng quê khách của Tuấn Travel được vinh dự là những du khách Việt đặt chân tới đầu tiên.

Thứ 4, bất kỳ ai mới nghe qua đi tour mà ăn uống tự túc cũng đều phản ứng rất mạnh mẽ. Nhưng khi đã trải nghiệm rồi thì mới biết đó là sự tử tế của người làm chương trình. Vì không muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của du kháchmuốn khách tận dụng được hết khoảng thời gian quý báu ở xứ người để khám phá cho kì hết những góc khuất mà các tour truyền thống khác không với tới được, nên hầu như 50% tour của công ty là tách ăn uống ra để những khách có tư tưởng mở có thể trãi nghiệm sự Độc Lạ và khám phá được văn hóa, ẩm thực của nơi tham quan đến từng ngóc ngách.=> Vậy mới Lạ chứ!

Thứ 5, Đi với Tuấn Travel, bạn luôn được trãi nghiệm những cung đường mới. Nếu như năm nay bạn bỏ lỡ 1 cung đường, thì có thể năm sau bạn sẽ không đi lại được cung đường đó nữa. Bạn chỉ tìm thấy những cung đường hoàn toàn khác mà thôi. => Lạ chưa!

 

Chia sẻ: